TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ AN - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Đoàn thẩm định nông thôn mới nâng cao của tỉnh Quảng Ngãi về thẩm định các tiêu chí xã NTM nâng cao tại xã Phổ An

15:47 10/06/2023

Chiều ngày 08/6/2023, Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi về thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phổ An.

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC QUẢN LÝ, BẢO VỆ RỪNG VÀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY RỪNG NĂM 2023

16:06 07/06/2023

Chiều ngày 17/5/2023, Hạt Kiểm lâm thị xã Đức Phổ phối hợp cùng UBND xã Phổ An tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2023 cho bà con Nhân dân xã Phổ An. Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Trình, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thị xã Đức Phổ; Đồng chí Phạm Quốc Việt, Phó Chủ tịch UBND xã Phổ An; Kiểm lâm địa bàn; Các chủ rừng cùng nhân dân có rừng trên địa bàn.
Xã Phổ An đã có 01 sản phẩm được công nhận 3 sao OCOP

14:42 07/06/2023

Thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), đến nay xã Phổ An đã có 01 sản phẩm nông nghiệp được công nhận 3 sao OCOP cấp tỉnh.
Thị xã Đức Phổ huy động lực lượng giúp người dân Phổ An thu hoạch lúa bị ngập

13:52 15/09/2021

Chiều ngày 15/9/2021, Công an thị xã Đức Phổ, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Đoàn Thanh niên thị xã, Đồn Biên phòng Phổ Quang và UBND xã Phổ An đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức cùng với người dân ra đồng thu hoạch các diện tích lúa bị ngã đổ, ngập nước tại thôn An Thổ.

Xã Phổ An huy động lực lượng thu hoạch bắp giúp hộ dân có người đi cách ly tập trung

13:57 10/08/2020

Chiều ngày 10/8/2020, UBND xã Phổ An đã huy động Tổ thanh niên xung kích của xã gồm 10 đoàn viên thanh niên, dân quân thường trực đến hỗ trợ cho gia đình ông N.M ở thôn Hội An 1 thu hoạch bắp.

Trang thông tin xã Phổ An, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ An, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3972154

Email: vtphoan-ducpho@quangngai.gov.vn